fbpx

Ai là chủ đầu tư dự án Mallorca River City Nam Đà Nẵng

Mallorca River City Nam Đà Nẵng là dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Nam trong năm 2020. Dự án được liên danh 2 công ty TNHH Đại Việt và công ty TNHH MTV DVTH Phước Nguyên (2 đơn vị trực thuộc Tập đoàn An Dương) đấu thầu làm chủ đầu tư.

Mallorca River City Nam Đà Nẵng
Lễ ký kết hợp tác phân phối chiếc lược cùng An Dương Group

An Dương group có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại dịch vụ An Dương. Là đơn vị được thành lập từ năm 2013 có trụ sở tại 75 Nguyễn Duy Hiệu, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. An Dương Group được đánh giá là một doanh nghiệp có tài chính dồi dào, là “ông lớn” đi đầu trong lĩnh vực bất động sản Miền Trung thời gian gần đây.

Đặc biệt, chủ đầu tư An Dương còn có “tiếng vang” trong việc tạo ra nhiều sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng tại thị trường Đà Nẵng – Quảng Nam. Không những thế, những dự án được chủ đầu tư An Dương triển khai đều đáp ứng tiến độ và cam kết thời gian ra sổ.

Mới đây, các dự án Tập đoàn An Dương triển khai chính thức được tỉnh Quảng Nam khai thông pháp lý. Các dự án đã hoàn thiện bán hàng đang tiến hành bàn giao đúng tiến độ.

Các dự án đang triển khai của An Dương Group

Tại khu vực Quảng Nam, An Dương Group là một trong những chủ đầu tư gây tiếng vang lớn của thị trường trong khu vực khi cho ra mắt hàng loạt các dự án nằm ở những vị trí đắc địa, kể đến như các dự án:

Rosa Riverside Complex: Đây là dự án vừa được ra mắt mới đây ghi nhận hơn 80% giao dịch chỉ sau 1 tháng mở bán. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 700 tỷ đồng, với quy mô lên đến 34 hecta. Dự án có đa dạng các sản phẩm bao gồm: đất nền liền kề và đất nền biệt thự. Tại thời điểm mở bán mức giá đầu tư dự án Rosa Riverside Complex chỉ 14,7 triệu/m2 và chiết khấu lên đến 7% cùng với nhiều chính sách thanh toán tốt nhất cho khách hàng

Khu đô thị Diamond City: Là một dự án liền kề với Đô Thị Điện Thắng ( Gồm 2 phân khu: Green Home và Epic Town ) cũng gây sốt thị trường Quảng Nam – Đà Nẵng khi có mức giá chỉ 1,1 tỷ/nền và hạ tầng gần như đã hoàn thiện

Khu đô thị Coco Sunrise City: Tọa lạc tại phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam dự án Coco Sunrise City cũng là một trong những dự án lớn của chủ đầu tư An Dương. Trong giai đoạn 1 dự án mang đến hơn 80 lô đất nền liền kề và 30 lô đất nền biệt thư tạo nên một cơ sốt đất nền Quảng Nam tại thời điểm hiện tại.

Mallorca River City – Dự án tổng lực của An Dương Group

Đây là dự án huy động rất nhiều nguồn lực của An Dương Group, với sự phối hợp tổng lực của hai đơn vị thành viên dày dạn kinh nghiệm trong xây dựng dự án bất động sản, là Công ty TNHH Đại Việt và Công ty TNHH Dịch vụ tổng hợp Phước Nguyên. Đây là hai công ty đầu tư tiên phong, thành công trong nhiều dự án và đóng vai trò quan trọng trong phát triển hạ tầng đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc nhiều năm qua.

Mallorca River City Nam Đà Nẵng hứa hẹn sẽ gây sốt thị trường bởi mức giá chỉ từ 14 triệu/m2, chiết khấu cực cao lên đến 10%, ngân hàng hỗ trợ vay không lãi suất cùng với đó là chính sách thanh toán linh hoạt kéo dài 12 tháng và đóng trong 8 đợt. Những chính sách cực kỳ tốt này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu được những sản phẩm tốt nhất

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD
 HOTLINE: 0931.86.2939