fbpx

Điện Thắng Central Quảng Nam sẽ thu hút nhà đầu tư nhờ hạ tầng

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự tăng giá bất động sản chính là cơ sở hạ tầng. Thực tế cho thấy, quy hoạch giao thông đã tạo điều kiện thúc đẩy, khiến cho giá trị bất động sản hai bên đường và khu vực lân cận tăng giá chóng mặt.

Điện Thắng Central Quảng Nam
Ảnh: Internet

Có một quy luật tự nhiên tại Việt Nam mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra, đó là những con đường cứ mở đến đâu thì giá nhà đất tăng theo đến đó. Thậm chí, nhiều nơi những dự án tại hai trên trục đường tăng giá một cách chóng mặt so với trước khi xây dựng đường.

Trong 2 năm trở lại đây, tỉnh Quảng Nam đã và đang chú trọng vào phát triển các khu đô thị nằm ven tuyến đường QL1A. Điều đặc biệt là các dự án được triển khai nhanh chóng và hạ tầng được hoàn thiện thần tốc, điển hình như dự án Đô Thị Điện Thắng bao gồm 2 phân khu: Green Home và Epic Town được Tập đoàn DHTC làm chủ đầu tư

Cũng tại vị trí này, dự án Điện Thắng Central Quảng Nam được đầu tư bởi Tập đoàn An Dương sẽ cho ra mắt các sản phẩm đất nền liền kề và đất nền biệt thự. Cũng giống như dự án Đô Thị Điện Điện Thắng, Điện Thắng Central nằm liền kề phân khu Green Home, sở hữu hạ tầng gần như hoàn thiện 100%.

Khu đô thị Điện Thắng Central Quảng Nam được quy hoạch với quy mô gần 15ha, với mức giá chỉ từ 1 tỷ/nền, dự án sẽ đáp ứng nhu cầu an cư cho người dân muốn sinh sống tại đây cũng như các công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp Trảng Nhật.

Dự kiến dự án sẽ được tung ra thị trường vào đầu tháng 12/2020, đây được cho là một BĐS giá rẻ nhưng đáp ứng mọi nhu cầu sống của người dân khi sở hữu nhiều tiện ích ngay trong dự án.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ĐIỆN THẮNG CENTRAL VUI LÒNG LIÊN HỆ
 HOTLINE: 0931.86.2939
Chat Facebook
Gọi điện ngay